Mua hàng trực tuyến được hoàn tiền

Mua hàng trực tuyến được hoàn tiền

Khách mua sản phẩm, dịch vụ qua hệ thống Putatu.com sẽ hưởng mức hoàn tiền tối đa lên tới 17,5% giá trị sản phẩm.

Hệ thống hoàn tiền thông minh Putatu.com là cổng mua sắm liên kết với các đối tác thương mại điện tử uy tín và phổ biến hiện nay như Lazada, FPT Shop, Tiki, Adayroi, Atadi, Vntrip… Việc sử dụng hệ thống khá đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập Putatu.com và vào trang mua sắm, chọn mua sản phẩm, thanh toán như bình thường.

he-thong-hoan-tien-thong-minh-dau-tien-tai-viet-nam

Hệ thống hoàn tiền thông minh hợp tác cùng các trang mua sắm phổ biến.

Putatu.com sẽ có thông báo về mức hoàn tiền chi tiết cho từng ngành hàng trước khi truy cập vào trang mua sắm. Mức hoàn tiền tối đa lên tới 17,5% giá trị sản phẩm. Ngoài khuyến mãi trực tiếp trên trang, các mặt hàng có giá bán cao như đồ điện máy (TV, tủ lạnh, lò vi sóng..) và công nghệ (điện thoại, máy ảnh, máy tính..) còn nhận thêm mức hoàn tiền lên tới 5%, tương đương từ 500.000 đồng đến một triệu.

Điểm nổi bật của hệ thống hoàn tiền thông minh này là người dùng vẫn hưởng các khuyến mại trên trang mua sắm như bình thường (nếu có), đồng thời được cộng thêm khoản hoàn tiền sau khi thanh toán. Mô hình này đem lại lợi ích cho người tiêu dùng và các trang mua sắm trực tuyến có thêm kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả.

he-thong-hoan-tien-thong-minh-dau-tien-tai-viet-nam-1

Mô hình hoạt động hệ thống hoàn tiền thông minh Putatu.com.

Với sự đa dạng của các đối tác liên kết như Lazada, Adayroi, Tiki, FPT shop, Atadi, VnTrip, WeFit..., khách hàng dễ dàng mua sắm từ hàng tiêu dùng đến đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tập gym, học nhảy với mức phí ưu đãi và nhận thêm khoản hoàn tiền hấp dẫn. 

 Minh Trí


Back to top